chung cư ha do centrosa quận 10 giá tốt

Mua nhà Hà Đô, trúng ngay Mercedes

Dự án đẳng cấp HaDo Centrosa  đang ngày càng “nóng” hơn, nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Sau thành công rực rỡ của Orchid 1 và Orchid 2 đã có sát cạnh 90% khu tìm được chủ nhân, tập đoàn Hà Đô tiếp tục công bố ra thị trường 2 Tháp “hot” đó là Jasmine 1 và Jasmine 2. Đây sẽ là Dịp đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư, và dĩ nhiên là giải pháp an cư không thể lý tưởng hơn cho gia đình bạn.

cam-goc-san-vuon-ha-do-centrosa-garden-quan10

Lễ công bố sẽ được tổ chức vào ngày 15/10/2016, cùng thời là lễ khai trương dự án Ha do Centrosa Quận 10. Để tri ân sự quan tâm của khách hàng dành cho HaDo Centrosa Garden, trong suốt lễ khai trương nhà mẫu và công bố Tháp Jasmine 1 – Jasmine 2 ngày 15/10/2016, tập đoàn Hà Đô đã dành biếu chương trình quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng tới sáp nhập sự kiện. toàn bộ các khách hàng quan tâm đến sáp nhập sự kiện đều sẽ nhận được quà tặng từ tập đoàn. Ngoài ra, khách hàng đặt mua khu Jasmine sẽ được biếu ngay 3 năm phí quản lí & 3 năm phí dịch vụ hồ bơi đồng Dịp sở hữu 4 chiếc xe Mercedes, đồng cùng hàng chục quà tặng giá trị khác biệt có tổng giá trị lên đến 560 triệu.

bởi muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm chân thực nhất về khu HaDo Centrosa Garden, tập đoàn Hà Đô đã dành nhiều tâm huyết đầu tư rất công phu để tạo dựng khu mẫu. Đến thăm quan bạn sẽ thuận lợi nắm bắt được đặc điểm kiến trúc, tiêu chuẩn bàn bàn giao khu cũng như nét tinh tế và đẳng cấp ngôi nhà của bạn – biểu tượng cuộc sống tương lai.

4 khu mẫu HaDo Centrosa Garden ra đời dựa trên ý tưởng: đơn giản trong suốt kiến trúc, tinh tế bố trí phòng chức năng, hiện đại dùng cho mọi gia đình. Bạn sẽ vô cùng ấn tượng và hài lòng cùng 4 phong cách kiến trúc khác biệt nhau mà bạn có thể lựa chọn cho căn nhà tương lai của mình: Bắc Âu, Châu Âu hiện đại, Cổ Điển và duy nhất là phong cách Á Đông hiện đại.

Tháp Jasmine 1 và Jasmine 2 là 2 tòa được rất nhiều khách hàng theo dõi chung cu HaDo Centrosa Garden mong chờ, cả những nhà đầu tư và khách mua ở. Chắc chắn sẽ “cháy hàng” ngay vừa khi ra mắt. Nếu bạn cũng quan tâm đến Tháp J1 và J2 hãy Lien he Liên hệ 0907 466 466   ngay bây chừ để chúng tôi tham mưu và giữ căn đẹp cho bạn.