khuyến tặng “khủng” khi mua chung cư ha do centrosa quận 10

Nhiều giãm “khủng” khi mua nhà tại dự án HaDo Centrosa Garden quận 10.

Có thể khẳng định hiện giờ tại là thời điểm cực tốt để mua nhà, tặng cả nhu cầu mua ở và mua đầu tư. Bởi theo tập đoàn, trên thị trường việc sở hữu khu dần trở cho nên thuận tiện hơn, đặc biệt là thời điểm cuối năm khi các tập đoàn, ngân hàng đồng hợp tác dành nhiều gói hỗ trợ tài chính thúc đẩy các giao dịch bất động sản.

du-an-can-ho-ha-do-centrosa-garden-693-copy

Cụ thể, Tập đoàn Hà Đô hợp tác với Vietcombank  dành cho gói tài chính ưu đãi tặng khách hàng mua khu HaDo Centrosa Garden. Theo đó, khách hàng chỉ cần trả chậm 30% giá trị khu đến khi nhận nhà và gia nhập cộng đồng dân cư dân cư đẳng cấp tại đây. Tiếp theo, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất 0% đến khi nhận nhà, “bao” cả ân hạn nợ gốc. Khách mua nhà tại dự án Ha Do Quan 10 có lợi sát cạnh như bàn giao toàn.

Những ưu đãi cực lớn tiếp theo đó là miễn phí 3 năm quản lý và dịch vụ hồ bơi. Hấp dẫn nhất xuyên suốt chương trình lớn này của HaDo Centrosa Garden đó là các khách hàng mua khu thuộc block Jasmine 1 và 2 đang có Dịp rút thăm trúng 4 xe Mercedes và rất nhiều tặng giá trị, tổng giải thưởng lên tới 14 tỷ cùng.

HaDo Centrosa Garden là một dự án hiếm hoi tụ hội những điểm nhấn quan trọng nhất mà phần lớn khách hàng cân nhắc khi mua nhà. Đó chính là địa điễm, tiện nghi và decor khu . Siêu dự án chiếm lĩnh khu đất vàng 6.85 hecta tại mặt tiền đường Ba tháng Hai sát cạnh ngay vòng xoay Dân Chủ. với qui mô 2.187 khu cao cấp, sẽ đảm bảo có đầy đủ tiện nghi cao cấp và không gian sống không những hiện giờ đại như Singapore mà đang rộng rãi, thoáng đãng. với giá bán chỉ từ 35.2triệu/m2 (gồm VAT), các khu được bàn giao với thiết bị cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu vì vậy giới như: thiết bị vệ sinh Duravit/Hangrohe (Đức), khóa cửa Hafele, cửa gỗ chống cháy cao cấp, thiết bị điện Comilt, toàn bộ sảnh khu đều được ốp đá Marble cao cấp, kính Low-E chống bức xạ nhiệt,.. đã làm hài lòng tất cả các khách hàng quan tâm dự án.

Điểm nhấn của decor dự ánHado Centrosa quan 10 là các khu nhà được decor mở tối đa, thuận tiện kết nối với 21 khu vườn xanh. Các phòng chức năng bố trí tinh tế thuận tiện khi dùng nhưng vẫn đảm bảo cao cấp và hiện đại. Hầu hết các khu đều có 2-3 mặt thoáng, từ 2 lô gia, hệ thống cửa lớn giúp không khí xuyên suốt lành luôn tràn ngập các phòng.

với nhiều ưu đãi quá hấp dẫn trên, lượng khách hàng đến với HaDo Centrosa Garden đương tăng rất nhanh, book căn ra hàng liên tục. Nếu bạn quan tâm dự án và muốn sỡ hữu khu tuyệt đẹp ở đây hãy nhanh chóng Lien he Phone 0907 466 466 để chúng tôi tham vấn tốt nhất.