du-an-chung-cu-vin-city-quan-9

Vingroup tung ra thương hiệu bất động sản đại chúng vincity quận 9

Với mong muốn đưa vật phẩm đất đai hiểu chất lượng tốt và mức giá phù hợp đến với đa số quý quý khách, ngày 3/12/2016, tại thủ đô, cty Vingroup chính thức công bố ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng ban du an vincity.khu-do-thi-vincity-quan-9 
Sự ra mắt của ban du an vincity đã đưa Vingroup trở thành nhà mở rộng bất động sản hiểu sử dụng toàn diện trên thị trường bất động sản, với các thương hiệu Vinhomes – đất đai cao cấp, ban du an vincity – đất đai trung bình, Vincom – bất động sản kinh doanh và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng.

Là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá bình quân khoảng chừng 700 triệu đồng, ban du an vincity vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các bất động sản bất động sản vì cty Vingroup mở rộng là: chất lượng – giao hòa – tiện ích.

Các bất động sản ban du an vincity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu nhà phố khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ giao hòa, gồm: dạy học, y tế, thể thao, văn hóa, mua bán, vui chơi vui chơi, cảnh quan… Cư dân của ban du an vincity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ vận hành chuyên nghiệp vì Vingroup sản xuất như kiểm soát an ninh, chậu cây xanh, môi trường…

trong giai đoạn đầu, ban du an vincity sẽ được đồng loạt triển khai tại 7 thức giấc, thành phố lớn gồm: thủ đô, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Tại thủ đô và TP. Hồ Chí Minh, các bất động sản của ban du an vincity sẽ được đầu tư ở các thị xã huyện ngoại thành, góp phần dựng nên các khu nhà phố vệ tinh, giảm hội tụ dân số và tránh ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của 2 thành phố lớn số một cả nước. theo kế hoạch dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 nhà ở ban du an vincity hiểu mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho đa số người phung phí tiếp cận và sở hữu đời sống chất lượng và tiện ích tại các khu nhà phố vì Vingroup mở rộng.

Với việc chính thức gia nhập phân khúc đất đai trung bình, Vingroup đã trở thành nhà mở rộng bất động sản hàng đầu Việt Nam, sử dụng toàn diện trên đa số các phân khúc của thị trường: bất động sản cao cấp, bất động sản đại chúng, bất động sản kinh doanh và bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu Vinhomes sản xuất đến quý quý khách tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp hoàn thiện giữa bất động sản đất đai với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao thì ban du an vincityhướng đến tập thể người phung phí với trần phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng – giao hòa – tiện ích theo phong trào của các nước khác trên thế giới.

Tiết lộ vị trí các bất động sản của ban du an vincity:

Tại thủ đô, trước mắt hiểu 2 bất động sản mang thương hiệu ban du an vincity tại huyện Gia Lâm (gần 300 ha) và huyện Đan Phượng (130 ha); tại TP. Hồ Chí Minh các bất động sản đặt tại thị xã 7 (20ha) và thị xã 9 (gần 300ha).

Về địa điểm mà cty Vingroup chọn lựa để xây dựng các bất động sản đất đai dành cho đại chúng ( ban du an vincity), ông Lê Khắc Hiệp – Phó Cán bộ cty cho biết, Vingroup đang khiến thủ tục đầu tư các bất động sản ở nhiều địa phương.

Tại thủ đô trước mắt hiểu 2 bất động sản tại huyện Gia Lâm (gần 300 ha) và huyện Đan Phượng (130 ha); tại TP. Hồ Chí Minh các bất động sản đặt tại thị xã 7 (20 ha) và thị xã 9 (gần 300 ha); tại Hưng Yên, Vingroup hiểu 1 bất động sản 500 ha tại Nghĩa Trụ, Văn Giang; tại Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa – Vingroup hiểu các bất động sản ở các vùng trung tâm thành phố với kích thước từ 50 đến 150 ha.

“Chúng tôi đang ảnh hưởng thủ tục ở cả 7 địa phương đã công bố, và hy vọng là sẽ lần lượt khởi công được ở cả 7 thành phố trong nửa đầu năm 2017. Từ nay đến trước tết chúng tôi kỳ vọng sẽ khởi công được 2 bất động sản ở Nha Trang và Hà Tĩnh và sẽ mở bán khi đủ điều kiện cho phép. Các bất động sản sẽ được triển khai đồng loạt sau khi xong thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng”, ông Hiệp cho biết.

Trước đó, với mong muốn đưa vật phẩm đất đai hiểu chất lượng tốt và mức giá phù hợp đến với đa số quý quý khách, cty Vingroup chính thức công bố ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng ban du an vincity. Đây là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá bình quân khoảng chừng 700 triệu đồng, ban du an vincity vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các bất động sản bất động sản vì cty Vingroup mở rộng là: chất lượng – giao hòa – tiện ích.

Các bất động sản ban du an vincity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu nhà phố khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ giao hòa, gồm: dạy học, y tế, thể thao, văn hóa, mua bán, vui chơi vui chơi, cảnh quan…

Cư dân của ban du an vincity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ vận hành chuyên nghiệp vì Vingroup sản xuất như kiểm soát an ninh, chậu cây xanh, môi trường… theo kế hoạch dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 nhà ở ban du an vincity hiểu mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho đa số người phung phí tiếp cận và sở hữu đời sống chất lượng và tiện ích tại các khu nhà phố vì Vingroup mở rộng./.

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Cán bộ cty Vingroup phát biểu:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các bất động sản ban du an vincity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi bộ mặt đô thị để dần dần Việt Nam sẽ hiểu các thành phố cuốn hút, cao cấp như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua ban du an vincity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm cao cấp, an ninh và phù hợp với thu nhập trung bình của tập thể”.